Tìm hiểu lĩnh vực

Thực hiện nhiệm vụ được giao về đầu tư và phát triển hạ tầng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Công ty HHPD được Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc giao làm chủ đầu tư dự án “Đầu tư và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu phần mềm” với diện tích khoảng 75 ha. Hiện tại dự án đang được thực hiện theo đúng tiến độ đề ra và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Tiếp nối kết quả triển khai dự án “Đầu tư và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu phần mềm”, Bộ Khoa học và Công nghệ đã chấp thuận nguyên tắc giao Công ty làm chủ đầu tư hạ tầng ba khu chức năng: Khu Nhà ở; Khu Trung tâm; Khu Hỗn hợp với diện tích trên 300 ha. Hiện Công ty đang hoàn thiện thủ tục xin cấp chứng nhận đầu tư ba phân khu chức năng trên với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
Tiếp nối những kinh nghiệm từ đầu tư hạ tầng kỹ thuật các phân khu tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, công ty HHPD có kế hoạch đầu tư phát triển các Khu Công nghệ cao trên toàn Quốc. Trong tương lai gần, công ty hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư phát triển Khu Công nghệ cao.
Bên cạnh vai trò tư vấn, xúc tiến đầu tư và quảng bá cho những dự án của HHPD, các đơn vị trực thuộc còn hỗ trợ nhà đầu tư vào Khu Công nghệ cao Hòa Lạc hoàn thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý cũng như các dịch vụ liên quan. Nắm rõ thông tin và quy hoạch tổng thể toàn khu vực, chúng tôi sẽ mang tới những giải pháp toàn diện cho khách hàng. Trên cơ sở đó, nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn phương án đáp ứng cao nhất các tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp.
Đặc biệt, việc Sàn Giao dịch Bất động sản HHPD (tên giao dịch HHPD CO., REE) là đại diện hợp pháp được ủy quyền quản lý, tư vấn và giao dịch quyền sử dụng đất cũng như bất động sản cho các nhà đầu tư vào Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Tùy vào quy mô từng dự án và nhu cầu cụ thể từ nhà đầu tư, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết, lên danh sách mặt bằng cũng như tư vấn các giải pháp sử dụng đất phù hợp nhất.

Tên công ty:

Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Tên giao dịch:

Hoa Lac Hi-tech Park Development One-Member Limited Liability Company

Tên viết tắt: HHPD CO.,LTD

Địa chỉ: Km 29, Đại lộ Thăng Long, Xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại:(+84-24) 666 888 11

Email: hpd@hhtp.gov.vn

Website: www.hhpd.vn

#