Giới thiệu về HHPD
#
Các đơn vị trực thuộc

XÍ NGHIỆP XÂY LẮP SỐ 2 HHPD – CHI NHÁNH CÔNG TY HHPD

Không chỉ lên ý tưởng, HHPD còn hiện thực hóa các giải pháp kiến trúc và nội thất phù hợp với mọi công trình. Chúng tôi sở hữu Xí nghiệp Xây lắp số2 HHPD phục vụ xây dựng, thi công cơ sở hạ tầng và Xí nghiệp Sản xuất Nội thất HHPD-FURNI giúp hoàn thiện từng chi tiết. Các đơn vị của công ty có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quy mô từ nhà ở, khách sạn cho tới các tòa nhà thương mại – văn phòng, khu đô thị và nghỉ dưỡng

XÍ NGHIỆP XÂY LẮP HHPD – CHI NHÁNH CÔNG TY HHPD

Không chỉ lên ý tưởng, HHPD còn hiện thực hóa các giải pháp kiến trúc và nội thất phù hợp với mọi công trình. Chúng tôi sở hữu Xí nghiệp Xây lắp HHPD-CCE phục vụ xây dựng, thi công cơ sở hạ tầng và Xí nghiệp Sản xuất Nội thất HHPD-FURNI giúp hoàn thiện từng chi tiết. Các đơn vị của công ty có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quy mô từ nhà ở, khách sạn cho tới các tòa nhà thương mại – văn phòng, khu đô thị và nghỉ dưỡng

TRUNG TÂM KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HHPD – CHI NHÁNH CÔNG TY HHPD

Tư vấn xây dựng, thiết kế kiến trúc nói chung và nội thất nói riêng đã trở thành nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại. Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, con người càng mong muốn được sống, làm việc và giải trí trong những không gian tiện lợi và đẳng cấp hơn. Hiểu rõ nhu cầu đó, HHPD luôn coi tư vấn kiến trúc là lĩnh vực phát triển mũi nhọn cũng như cần sáng tạo không ngừng để mang lại những giá trị đích thực tới khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp thiết kế, xây dựng đáp ứng tối đa công năng sử dụng, tính bền vững và thẩm mỹ.

XÍ NGHIỆP QUẢN LÝ VÀ XÂY LẮP CƠ ĐIỆN HHPD – CHI NHÁNH CÔNG TY HHPD

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp điện cùng đội ngũ nhân lực trình độ cao, xây lắp điện là lĩnh vực có bề dày kinh nghiệm và là một trong những ngành nghề mũi nhọn của công ty HHPD.

HHPD là một trong số ít những đơn vị đủ năng lực thi công xây dựng và lắp đặt các công trình quy mô lớn như nhà máy, trạm biến áp yêu cầu điện áp tới 220kV. Công ty thực hiện những dự án tổng thầu EPC từ giai đoạn thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình điện.

HHPD có kinh nghiệm thi công các công trình đường dây tải điện và trạm biến áp lên tới 220kV, công trình điện cho các Khu đô thị, nhà cao tầng, trụ sở văn phòng, lắp đặt thiết bị cấp điện cho các nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn cả nước.

TRUNG TÂM QUẢN LÝ HẠ TẦNG HHPD – CHI NHÁNH CÔNG TY HHPD

Hướng tới mục tiêu phát triển dịch vụ toàn diện, HHPD không chỉ cung cấp cơ sở hạ tầng mà còn thực hiện trách nhiệm duy tu, bảo dưỡng các công trình. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư có trình độ chuyên môn và công nhân lao động vững tay nghề, Trung tâm Quản lý Hạ tầng của chúng tôi có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về duy tu, bảo dưỡng công trình cho các nhà đầu tư.

HHPD không ngừng đầu tư những trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng các công trình hạ tầng kỹ thuật: hệ thống đường di chuyển, chiếu sáng, cấp thoát nước, vệ sinh và cảnh quan môi trường… Theo đó, những dự án nổi bật như trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên các tuyến đường và khu đô thị đang được thực hiện đều mang tới sự hài lòng cho các nhà đầu tư.

Một số công trình trong lĩnh vực dịch vụ đô thị mang dấu ấn HHPD: Trồng và chăm sóc cây xanh tại Trung tâm Thể dục Thể thao Viettel, khu đô thị Đại Kim, các tuyến đường và Khu Phần mềm trong Khu Công nghệ cao Hòa Lạc…

BAN QUẢN LÝ CÁC DỰ ÁN HHPD – CHI NHÁNH CÔNG TY HHPD

Nhằm thực hiện chức năng đầu tư phát triển hạ tầng và đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư trong và ngoài Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, công ty HHPD đã phát triển thêm ngành nghề xây dựng trên nền tảng nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Quá trình hoạt động, ngành nghề xây dựng của Công ty đã từng bước được củng cố và phát triển, bước đầu hỗ trợ tích cực cho hoạt động đầu tư phát triển hạ tầng của Công ty cũng như phục vụ cho các nhà đầu tư trong và ngoài Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Công ty đã được khách hàng tin tưởng giao làm tổng thầu một số công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật phức tạp.

Theo định hướng chiến lược phát triển, công ty HHPD có kế hoạch phát triển bền vững ngành nghề xây dựng, trở thành nhà thầu xây dựng uy tín tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và hỗ trợ tích cực cho hoạt động đầu tư phát triển hạ tầng của công ty.

XÍ NGHIỆP SẢN XUẤT NỘI THẤT HHPD – CHI NHÁNH CÔNG TY HHPD

Không chỉ lên ý tưởng, HHPD còn hiện thực hóa các giải pháp kiến trúc và nội thất phù hợp với mọi công trình. Chúng tôi sở hữu Xí nghiệp Xây lắp HHPD-CCE phục vụ xây dựng, thi công cơ sở hạ tầng và Xí nghiệp Sản xuất Nội thất HHPD-FURNI giúp hoàn thiện từng chi tiết. Các đơn vị của công ty có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quy mô từ nhà ở, khách sạn cho tới các tòa nhà thương mại – văn phòng, khu đô thị và nghỉ dưỡng.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HHPD – CHI NHÁNH CÔNG TY HHPD

Thực hiện nhiệm vụ được giao về đầu tư và phát triển hạ tầng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Công ty HHPD được Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc giao làm chủ đầu tư dự án “Đầu tư và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu phần mềm” với diện tích khoảng 75 ha. Hiện tại dự án đang được thực hiện theo đúng tiến độ đề ra và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Tiếp nối kết quả triển khai dự án “Đầu tư và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu phần mềm”, Bộ Khoa học và Công nghệ đã chấp thuận nguyên tắc giao Công ty làm chủ đầu tư hạ tầng ba khu chức năng: Khu Nhà ở; Khu Trung tâm; Khu Hỗn hợp với diện tích trên 300 ha. Hiện Công ty đang hoàn thiện thủ tục xin cấp chứng nhận đầu tư ba phân khu chức năng trên với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Tiếp nối những kinh nghiệm từ đầu tư hạ tầng kỹ thuật các phân khu tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, công ty HHPD có kế hoạch đầu tư phát triển các Khu Công nghệ cao trên toàn Quốc. Trong tương lai gần, công ty hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư phát triển Khu Công nghệ cao.

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC – VIỆN HIRA

Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc – Hoa Lac Hi-tech Research and Application Institute gọi tắt là Viện HIRA được thành lập theo quyết định số 02.9/2015/QĐ-HĐTV do chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Phát triển khu CNC Hòa Lạc, ông Trịnh Thanh Giảng ký vào ngày 16/09/2015.

Viện HIRA được biết đến là một tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Công ty TNHH MTV Phát triển khu CNC Hòa Lạc với đầy đủ tư cách pháp nhân và hạch toán độc lập, hoạt động theo luật doanh nghiệp, được Sở khoa học và công nghệ thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số B – 29/2015/ĐK – KH&CN ngày 08/10/2015.

Với lợi thế có được từ sự hình thành và phát triển trong cộng đồng các doanh nghiệp tại khu công nghệ cao Hòa Lạc – khát vọng “Thung lũng silicon của Việt Nam”, mục tiêu của Viện là nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ để đem lại giá trị mới, tạo ra lợi ích cho tổ chức và cho xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng khoa học và công nghệ tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, trở thành hạt nhân tiêu biểu trong cộng đồng để thực hiện hóa các chủ trương, định hướng của các cấp lãnh đạo Bộ, Ban quản lý và công ty trong định hướng phát triển chung của khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Cơ cấu tổ chức của Viện HIRA

Lĩnh vực hoạt động

Công nghệ vật liệu:

Công nghệ vật liệu là định hướng mang tính chiến lược cho hoạt động R&D của Viện HIRA. Mục tiêu ban đầu đặt ra là mảng Công nghệ vật liệu đáp ứng được nhu cầu sản xuất nông nghiệp, công nghiệp phụ trợ và sản phẩm kinh doanh ứng dụng công nghệ vật liệu mới.

Cụ thể định hướng giai đoạn đầu trong lĩnh vực cơ khí, công nghệ điện tử Viện sẽ thực hiện các hoạt động sau:

  • Nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm cơ khí;
  • Nghiên cứu phát triển vật liệu năng lượng sạch:

+ Sản phẩm, vật liệu tiết kiệm năng lượng;

+ Giải pháp, sản phẩm năng lượng tự nhiên: mặt trời, gió, nước, …

  • Nghiên cứu phát triển các vật liệu chuyên dụng, vật liệu phục vụ sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện quang học, quang điện tử và quang

Công nghệ điện tử:

Công nghệ điện tử là lĩnh vực đầu tiên và cũng là lĩnh vực cốt lõi để Viện HIRA định hướng cho hoạt động R&D. Mảng công nghệ điện tử thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và cung cấp các thiết bị và hệ thống thiết bị điện tử, tự động hóa có trình độ kĩ thuật, công nghệ cao trên cơ sở tiếp thu có chọn lọc các thành tựu KH&CN hiện đại của thế giới vào điều kiện Việt Nam và kết quả của nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của Viện.

Hoạt động cụ thể của Viện HIRA trong lĩnh vực công nghệ điện tử:

  • Thiết bị đo đạc, định vị và giám sát vô tuyến;
  • Thiết bị truyền nhận dữ liệu tốc độ cao, khoảng cách lớn (OFDM, MIMO…);
  • Thiết bị đầu cuối thông minh, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ tư pháp (LAWFUL);
  • Thiết kế module, bảng mạch, mạch tích hợp (IC) trên nền tảng công nghệ ASIC, FPGA… theo yêu cầu , đồng thời phục vụ trực tiếp việc chế tạo phần cứng cho các sản phẩm điện tử của Viện;
  • Sửa chữa, kiểm tra đánh giá thiết bị, bảng mạch công nghệ cao;
  • Nghiên cứu thiết kế, chế tạo và cung cấp các hệ thống tự động hóa; các thiết bị và hệ thống thiết bị điều khiển tự động trên cơ sở kỹ thuật số; kỹ thuật VĐK, PLC phục vụ cho tự động hóa quá trình sản xuất trong các ngành công nghiệp, công nghiệp và bảo vệ môi trường;
  • Tư vấn lập và thẩm định các dự án đầu tư thuộc lĩnh vực điện tử, tự động hóa, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, đảm bảo vận hành và khai thác có hiệu quả các thiết bị và hệ thống điện tử, tự động hóa.

Công nghệ thông tin:

Công nghệ thông tin là hướng nghiên cứu quan trọng của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ cao Hòa Lạc. Hiện nay Viện cung cấp các giải pháp triển khai hệ thống công nghệ thông tin, các giải pháp bảo mật và an toàn dữ liệu, sản phẩm phần mềm ứng dụng và phần mềm quản trị theo yêu cầu của khách hàng.

Tên công ty:

Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Tên giao dịch:

Hoa Lac Hi-tech Park Development One-Member Limited Liability Company

Tên viết tắt: HHPD CO.,LTD

Địa chỉ: Km 29, Đại lộ Thăng Long, Xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại:02432022648

Email: hpd@hhtp.gov.vn

Website: www.hhpd.vn

#