Giới thiệu về HHPD

Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (HHPD) tiền thân là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công nghệ và Hạ tầng, trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, được chuyển giao nguyên trạng về Bộ Khoa học và Công nghệ, trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc theo quyết định số 4098/QĐ-BKHCN ngày 26/12/2013.

Là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước được thành lập với mục đích đầu tư phát triển hạ tầng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; duy tu, khai thác hạ tầng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc sau đầu tư; cung ứng dịch vụ cho các nhà đầu tư, đồng thời đảm bảo định hướng mục tiêu phát triển của Đảng và Nhà nước đối với sự phát triển chung của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, xây dựng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc trở thành một thành phố công nghệ của cả nước.

 

Trụ sở Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Hoà Lạc

Với đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ cao, cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty từng bước phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư trong và ngoài Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Lĩnh vực hoạt động được Công ty quan tâm và chú trọng phát triển là Đầu tư, Sản xuất, Dịch vụ, Khoa học Công nghệ và Xây lắp. Trong những năm qua, Công ty đã, đang đảm nhận thực hiện và hoàn thành nhiều dự án như: Dự án Tòa nhà Trung tâm Quản lý và Khai thác Hạ tầng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; dự án Đầu tư và kinh doanh hạ tầng Khu phần mềm; dự án Trung tâm Trưng bày và Giới thiệu sản phẩm nội thất; thi công xây lắp điện; xây dựng dân dụng; tư vấn kiến trúc; sản xuất và trang trí nội thất; nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao Công nghệ; duy tu hạ tầng; dịch vụ đô thị và phát triển một số ngành nghề khác. Bên cạnh đó, Công ty cũng được Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư nghiên cứu quy hoạch một số phân khu chức năng của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Công ty đã và đang vận hành hệ thống quản lý chất lượng được cấp chứng chỉ Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, khẳng định ưu thế của mình trong lĩnh vực Đầu tư, Sản xuất, Dịch vụ, Khoa học Công nghệ và Xây lắp.

Tên công ty:

Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Tên giao dịch:

Hoa Lac Hi-tech Park Development One-Member Limited Liability Company

Tên viết tắt: HHPD CO.,LTD

Địa chỉ: Km 29, Đại lộ Thăng Long, Xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại:02432022648

Email: hpd@hhtp.gov.vn

Website: www.hhpd.vn

#