Dự án lắp đặt hệ thống chiếu sáng cầu vượt nút giao Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái

Dự án hoàn thành năm 2017 Cầu vượt Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái được xây dựng bằng kết cấu thép theo hướng vành đai 1, chiều dài cầu 232m, phần cầu chính gồm 4 nhịp, với chiều rộng cầu là 12m. Tổng mức đầu tư là hơn 166 tỷ đồng, trong đó chi phí […]

#
#
#
#

Dự án lắp đặt hệ thống chiếu sáng cầu vượt nút giao Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái

Dự án hoàn thành năm 2017

Cầu vượt Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái được xây dựng bằng kết cấu thép theo hướng vành đai 1, chiều dài cầu 232m, phần cầu chính gồm 4 nhịp, với chiều rộng cầu là 12m. Tổng mức đầu tư là hơn 166 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng gần 135 tỷ đồng.

Sau gần 7 tháng thi công liên tục, công trình đã hoàn thành trước tiến độ đề ra, giúp cải thiện tình hình ùn tắc giao thông kéo dài nhiều năm của khu vực, kết nối với đường Vành đai 1, Đại Cồ Việt… tạo nên một trục giao thông đồng bộ, thông thoáng; giảm tối đa ùn tắc cho khu vực.

Theo phương án phân luồng của Sở GTVT, sẽ tổ chức giao thông 2 chiều cho các phương tiện (trừ các loại xe tải, xe đạp, người đi bộ) lưu thông trên cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác – Nguyễn Khóa đồng thời tổ chức giao thông một chiều cho xe ôtô trên đường Lương Yên theo hướng và đoạn từ Vân Đồn đi Trần Khát Chân.

Thông tin dự án

Được khởi công từ 29/5/2016, cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái hoàn thành sớm trước thời hạn khoảng 10 ngày và sẽ được đưa vào sử dụng từ 26/12.

Đây là một trong những công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội trong năm 2016 nhằm giảm bớt tình trạng ách tắc tại khu vực có mật độ phương tiện tham gia giao thông rất lớn.#