Dự án trang trí nội thất tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc

Nằm tại khu đô thị Chùa Hà Tiên, ngay tại nơi giao nhau của các tuyến đường chính của thành phố Vĩnh Yên, tòa nhà Viettel có được vị thế đắc địa vừa thuận tiện về giao thông vừa gần kề các trung tâm hành chính, thương mại. Với diện tích sàn trên 9.000 m2 […]

#
#
#
#
#

Dự án trang trí nội thất tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc

Nằm tại khu đô thị Chùa Hà Tiên, ngay tại nơi giao nhau của các tuyến đường chính của thành phố Vĩnh Yên, tòa nhà Viettel có được vị thế đắc địa vừa thuận tiện về giao thông vừa gần kề các trung tâm hành chính, thương mại.

Với diện tích sàn trên 9.000 m2 trong đó diện tích đất xây dựng là 1.200m, tòa nhà gồm 1 tầng hầm và 7 tầng nổi như một điểm nhấn kiến trúc của cả khu đô thị. Tòa nhà kết hợp vừa là trụ sở làm việc của tập đoàn Viettel tại Vĩnh Phúc vừa là nơi tổ chức hội nghị cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Tòa nhà này nằm trên phần đất do Lạc Hồng đầu tư, được xây dựng bởi Công ty CPĐT Lạc Hồng, với số vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng và thời gian xây dựng dự kiến trong vòng 18 tháng.

Đây chẳng những là một công trình xây dựng đem lại công ăn việc làm cho công nhân và kỹ sư Lạc Hồng mà còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự tin cậy, mở ra một tương lai hợp tác dài lâu giữa Lạc Hồng và Viettel.

Với những thành công trong việc xây dựng các tòa nhà có cùng công năng kỹ thuật truyền thông như Trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam, Trụ sở Trung tâm Thông Tấn Xã Việt Nam, chắc chắn tòa nhà Viettel sẽ được hoàn thành mỹ mãn, đảm bảo mọi yêu cầu và thực hiện đúng tiến độ.

Thông tin dự án

Tòa nhà Viettel có thiết kế 7 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích 9.266 m2 với tổng mức đầu tư xây dựng hơn 80 tỷ đồng, ngoài trụ sở làm việc còn có Trung tâm thương mại và Trung tâm hội nghị cao cấp. Dự án hoàn thành vào ngày 29/03/2018#