Mon/06/2020, 5:13 AM (GMT+7)
Tập huấn HHPD 2020 – “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Nằm trong khuôn khổ hoạt động thường niên của công ty HHPD, chương trình tập huấn năm 2020 là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động thường niên của công ty HHPD, chương trình tập huấn năm 2020 là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Năm nay, công ty HHPD đã tổ chức chương trình tập huấn 2020 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên tại Hải Tiến, Thanh Hóa từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 6 năm 2020 với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”.

Trong chuỗi các hoạt động của chương trình tập huấn, hoạt động Team building được tổ chức với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ HHPD.

Cái nắng gay gắt của gió biển miền Trung như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên HHPD trong chuỗi các hoạt động Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, các đội chơi lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười ra nước mắt” với các trò chơi như kéo co, nhảy bao bố, bóng nước, … Theo đúng khẩu hiệu “Làm hết sức – Chơi hết mình”, toàn thể thành viên của đại gia đình HHPD đã có những hoạt động team

Chương trình là dịp để đại gia đình HHPD có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, cùng san sẻ yêu thương và mang tất cả các cán bộ, công nhân viên đến gần nhau hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của Chương trình tập huấn HHPD 2020:

#