Mon/01/2021, 6:33 PM (GMT+7)
Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Hòa chung cùng không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu và khép lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Công ty HHPD đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Ngày 21/01/2021 Hội nghị […]

Hòa chung cùng không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu và khép lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Công ty HHPD đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Ngày 21/01/2021 Hội nghị tổng kết năm và đại tiệc tất niên đã được long trọng tổ chức tại trụ sở công ty HHPD, đến tham dự hội nghị đã có sự góp mặt của đại diện Ban quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc, đại diện các đơn vị sản xuất kinh doanh và toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn công ty.

Đúng 9h00, Hội nghị chính thức khai mạc, Tổng Giám đốc Đinh Trần Quân phát biểu khai mạc Hội nghị tổng kết, báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tổng Giám đốc Đinh Trần Quân phát biểu khai mạc Hội nghị

Theo báo cáo, năm 2020 đại dịch Covid-19 bùng nổ trên toàn cầu, đã ảnh hưởng sâu sắc đến các hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên lao động, tổng hợp kết quả sản xuất kinh doanh toàn công ty năm 2020 cho thấy tất cả các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức.

Phát huy những kết quả đã đạt được, bước sang năm 2021, công ty sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh có chiều sâu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh thương trường, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc giao, hoàn thành mục tiêu chiến lược phát triển của Công ty giai đoạn trung và dài hạn.

Tiếp theo chương trình, đại diện các đơn vị trực thuộc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tiếp nối phong trào thi đua qua các năm, cuối chương trình, Hội nghị đã vinh danh và trao bằng khen cho các tập thể đơn vị và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm qua.

Ông Trịnh Thanh Giảng thay mặt ban lãnh đạo, trao thưởng và bằng khen cho đại diện các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Khép lại chương trình, toàn thể khách mời, ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong toàn công ty đã có bữa tất niên thân mật, là cơ hội gắn kết tình cảm của tập thể công ty HHPD. Cùng với chương trình tiệc tất niên là hoạt động văn nghệ sôi nổi và các chương trình giao lưu, bốc thăm trúng thưởng đã khuấy động không khí buổi tiệc thêm phần náo nhiệt và sôi động.

#