Thu/04/2018, 6:35 PM (GMT+7)
Cuối năm 2018, giới bất động sản ồ ạt đổ quân lên Hòa Lạc, Hòa Bình

Không còn quỹ đất và không thiết tha với những dự án chung cư cao tầng tại nội đô, gần đây rất nhiều chủ đầu tư đã mở những dự án cực kỳ hoành tráng và đáng mơ ước tại các đô thị vệ tinh, cách trung tâm Hà Nội chỉ 30 – 40km, cùng muôn vàn lợi ích đi kèm.

Chia sẻ về việc lận đận “đánh bắt xa bờ” ở những đô thị vùng ven, chủ đầu tư khu đô thị lớn bậc nhất phía tây Hà Nội thừa nhận: Xu hướng xanh hóa ngôi nhà nhỏ và khu đô thị đang trở nên phổ biến tại Hà Nội, chính vì điều này các nhà đầu tư có tên tuổi quyết đấu nhau ở các vùng đô thị vệ tinh, hòng đón lõng những dòng vốn “khủng” trong năm tới.

Không phải nói đâu xa, khu vực Hòa Lạc – Hòa Bình đang trở thành điểm nóng của giới bất động sản cao cấp của Thủ đô. Tại đây, hiện có rất nhiều dự án lớn nhỏ tề tựu xắn đất, lập rào để chuẩn bị xây dựng.

Các khu đô thị có mật độ phủ xanh lớn đang là xu hướng

Các khu đô thị có mật độ phủ xanh lớn đang là xu hướng

Khác với xu hướng đô thị trung tâm là nhà cao tầng, không gian chật hẹp, các khu đô thị khu vực Hòa Lạc – Hòa Bình đều có diện tích lớn để xây dựng thành các tổ hợp đô thị. Cùng với đó là mật độ không gian xanh, mặt nước lớn và cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh.

Từ cuối năm 2017, sang năm 2018 khu vực này đã và đang nổi lên như điểm hút khách của khá đông các dự án, đô thị lớn nhỏ.

Nhờ tận hưởng các tiện ích sẵn có như nằm trong khu vực quy hoạch đô thị vệ tinh – kết hợp với các công trình dịch vụ, khoa học như khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, với quy hoạch hệ thống đường trục, đô thị nơi đây hứa hẹn điểm đến của hàng loạt dự án nhà ở biệt thự, nhà phố hay khu resort đẳng cấp 5 sao.

Đứng đầu trong số những dự án sớm đổ bộ lên Hòa Lạc từ rất sớm, phải kể đến dự án Phú Cát City. Đây là dự án đô thị quy mô có tiềm năng bậc nhất tại Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội với hạ tầng cảnh quan đã hoàn thiện, các dãy biệt thự đang rầm rộ thi công.

Dự án này tiếp giáp khu Công nghệ cao Hòa Lạc, nằm ngay cạnh nút giao thông cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 21. Đây được xem là nơi lý tưởng để di chuyển về trung tâm Thủ đô cung như đi các khu vực kinh tế khác.

Những căn biệt thự tại Phú Cát City đang dần hoàn thiện đón các chủ nhân tương lai. Xem chi tiết: http://phucatcity.vn . Hotline: 0911 557 686

Những căn biệt thự tại Phú Cát City đang dần hoàn thiện đón các chủ nhân tương lai. 

Bên cạnh đó, khu dự án này còn có “mặt tiền” rất đẹp khi tiếp giáp với các dự án bất động sản công nghiệp, nơi hứa hẹn là chốn đi về của hàng vạn cư dân là kỹ sư, công nhân kỹ thuật của các dự án công nghệ cao tại Hòa Lạc.

Đơn cử là các dự án xây nhà máy VinSmart, của Tập đoàn Vingroup để sản xuất thiết bị điện tử thông minh. Nhà máy sản xuất công nghệ cao với số vốn nửa tỷ USD của Tập đoàn Nidec (Nhật Bản); hay Nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay Hanwha Techwin (Hàn Quốc) với số vốn 200 triệu USD, cùng rất nhiều dự án khác của liên doanh, Hàn Quốc và Singapore.

Phú Cát City nằm trong tổng thể dự án khu dân cư tập trung gần các trung tâm công nghệ, Trung tâm văn hóa lớn như: Khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và Khu đô thị mới Tiến Xuân.

#